BREAKING NEWS

พากินร้าน Seafood Land สวรรค์ของคนรักอาหารทะเล



คนรอบตัวผมหลายๆคนชอบอาหารทะเลแบบเรียกได้ว่าถ้าได้กินนี่กินถวายชีวิตกันเลยทีเดียว ถ้าจับคนเหล่านั้นมารวมตัวกันอาจจะกินสัตว์ทะเลแถวนั้นหมดอ่าวได้ แต่ปัญหาส่วนใหญ่ของคนที่ชอบกินอาหารทะเลคือ "มันแพง" กินได้ไม่เท่าไหร่ก็โดนกันเป็นพันแล้ว

ไม่เป็นไรครับวันนี้ Yaklhao เราจะมาแนะนำร้านอาหารทะเลแบบบุฟเฟต์กันครับ ร้านนี้มีชื่อว่า Seafood Land อยู่ในซอยปุณณวิถี 28 สุขุมวิท 101 ให้ลง BTS ลงสถานีปุณณวิถี ทางออก 1 เข้าซอยมาประมาณ 200 เมตร นะครับ

แผนที่ : ดูแผนที่ขนาดใหญ่ ::คลิก::


ข้อมูลทางร้าน Seafood Land

  • ราคา 389 net. รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอลล์
  • ราคา 459 net รวมเครื่องดื่มมีแอลกอฮอลล์
  • ทานได้ 2 ชม.เต็ม
  • ทั้ง 2 ราคา นั่งโต๊ะเดียวกันได้ (จะแบบไหนเราก็ทานโต๊ะเดียวกันได้)
  • 1 เตา ตั้งแต่ 1-4 ท่าน เพิ่มเตาคิดท่านละ 50บาท
  • ร้านเปิด 5 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม
  • ร้านหยุดทุกวันจันทร์
  • รับเฉพาะเงินสด

สำรองที่นั่ง ☎️0945282662 หรือ 0952465522



บรรยากาศหน้าร้าน คนเริ่มมากันแน่นแล้วครับ ที่เห็นที่นั่งโล่งๆ คือวันนั้นที่ไปฝนมันตกพอดีน่ะครับ และตรงนั้นเป็นส่วนที่อยู่นอกหลังคา แต่ด้านในนี่แน่นเชียวครับ



ชาวประมงทำการจับหอยนางรมอยู่ หุหุ ทางร้านจะวางอาหารทะเลสดไว้ให้เราไปเลือก



อันที่จริงนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะครับ ของจริงมีวนอีกหลายรอบ วนไปครับ



บอกได้เลยว่าร้านนี้น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บมากมาย จัดเต็มกันได้แบบไม่ยั้งมีทั้ง กุ้ง หมึก หอย ปู ปลา และเมนูที่จัดว่าเด็ดของที่นี่เลยคือ กุ้งชีส และกั้งกระดาน ปิ้งกินร้อนๆจิ้มน้ำจิ้มแซ่บๆ ถ้าใครดื่มแอลกอฮอลล์ด้วยนะ จะกลมกล่อมมากถึงมากที่สุด อยากให้ลองมาจัดกันดูนะครับ



ใครไม่ถนัดอาหารทะเลมากนัก ก็ยังมีอย่างอื่นให้เลือกทานกันนะครับ อย่างที่เห็นมีไส้กรอก และปูอัดมาให้เป็นทางเลือกครับ และที่เห็นในภาพเป็นการปิ้งหอยเชล์สไตล์ญี่ปุ่น คือเห็นจากรายการญี่ปุ่นมักจะราดซอสลงบนหอยขณะปิ้งตามภาพ เลยลองทำดูบ้าง



และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ผมอยากจะขอแนะนำครับ รอดช่องที่ร้านนี้อร่อยถูกใจผมมาก ผมเข้าใจว่าเรามาร้านบุฟเฟต์อาหารทะเล เราก็คงอยากจะกินให้คุ้ม แต่ผมอยากให้เหลือที่ว่างสักเล็กน้องเพื่อได้ลองรอดช่องถ้วยเล็กๆนี้ เพื่อเติมเต็มมื้ออาหารของคุณครับ
อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร คลิก >> Line@

Post a Comment