BREAKING NEWS

ดูละครย้อนหลัง แอบรักออนไลน์

แอบรักออนไลน์
“แอบรักออนไลน์” ทางช่อง 3 เรื่องทันสมัยเหมาะกับยุคโซเชียล ณ ปัจจุบัน ของผู้จัดฯแอน ทองประสม และแอนยังนำแสดงเองด้วยคู่กับปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และคู่เด่นคือ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กับ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส
เรื่องย่อ...ปราณนต์ หนุ่มหล่อแสนดีวัย 25 เข้ามาสมัครงานในแผนกการตลาดของบริษัทหลักทรัพย์นาราภัทร เขาต้องสัมภาษณ์กับ อวัศยา ผู้จัดการฝ่ายฯวัยสามสิบนิดๆ ปราณนต์ แอบเกร็ง อวัศยา แต่เขาไม่รู้หรอกว่า อวัศยา ชอบเขาตั้งแต่ แรกเห็นเพราะ ปราณนต์ เคยช่วยชีวิตเธอเมื่อหลายปีก่อน เกิดเป็นความประทับใจ โดยที่ อวัศยา ไม่เคยสนใจ ลิปดา เจ้าของบริษัทที่แอบหลงรักมาตลอดเวลาห้าปี
เรื่องเริ่มยุ่งเมื่อ พริบพราว สาวสวยรวยเสน่ห์นักเรียนนอก มาสมัครงานและเป็นคู่แข่งของ ปราณนต์ ลิปดา ให้ทั้งคู่แข่งขันกัน ซึ่ง พริบพราว มีความรู้ความสามารถเหนือกว่าทุกอย่าง แต่ อวัศยา ก็เอาใจช่วย ปราณนต์ จนทำให้เขม่นกับ พริบพราว ขณะที่ ศรันยู เพื่อนที่รู้ใจ อวัศยา คอยสังเกตเพื่อนสาวว่าแอบมอง ปราณนต์ บ่อยๆ อวัศยา เห็น ปราณนต์ นั่งซึมๆ เลยเป็นห่วงจึงหาทางคุยผ่านโปรแกรมแชตในนามแฝงว่า “คุณแอบรัก” ถึงรู้ว่า ปราณนต์ เพิ่งอกหัก คุณแอบรัก จึงให้กำลังใจ ปราณนต์ จนเขาดีขึ้น
ปราณนต์ อยากรู้ว่า คุณแอบรัก เป็นใคร รุจน์ เพื่อนสนิทเพ่งเล็งไปที่ พริบพราว เพราะเข้ามาทำงานใหม่พร้อมกัน ขณะที่ “คุณแอบรัก” คุยกับ ปราณนต์ ทุกวัน ด้าน พริบพราว ก็เริ่มชอบความมีจิตใจดีของ ปราณนต์ ด้าน อวัศยา ได้มีโอกาสรู้จักกับครอบครัวของ ปราณนต์ ก็ยิ่งหลงรัก เช่นเดียวกัน พริบพราว ก็ยิ่งปลื้ม พริบพราว อยากรู้ว่าใครคือ คุณแอบรัก จึงแอบสืบและรู้จนได้ว่าคือ อวัศยา เพราะไปเห็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ พริบพราว เลยเชื่อว่า อวัศยา หักหน้าเธอก็เพราะหึง จึงหาทางแก้เผ็ดด้วยการทำตัวใกล้ชิด ปราณนต์ ขณะเดียวกัน ลิปดา ก็สังเกตความเปลี่ยนไปของ อวัศยา จึงเริ่มติดตามและเริ่มรู้ว่า อวัศยา หลงรัก ปราณนต์ เขาจึงพยายามคิดหาทางแยกทั้งคู่

อวัศยา หันไปคุยกับ ปราณนต์ ด้วยอีเมลแทนโดยใช้ชื่อว่า “Love in a mist” เมื่อถึงตอนที่ ปราณนต์ เริ่มว้าวุ่นใจอยากนัดเจอ คุณแอบรัก ก็เกิดอุปสรรคจน พริบพราว สวมรอยว่าคือ คุณแอบรัก อวัศยา เสียใจ แต่ ลิปดา ก็พยายามอยู่เคียงข้างเธอ จนเธอเริ่มพบว่า ลิปดา เป็นผู้ชายมีมุมอ่อนโยน ความใกล้ชิดทำให้ อวัศยา เผลอใจรัก ลิปดา เข้าให้ ขณะที่ความ สดใสของ พริบพราว ก็ทำให้ ปราณนต์ มีความสุข แต่ พริบพราว รู้สึกผิดที่โกหกว่าเป็น คุณแอบรัก จนมาถูก ปราณนต์ จับได้ เขาผิดหวังมากจึงตัดสินใจบอกเลิกเธอ

ด้าน อวัศยา เห็นเอกสารรับเลี้ยงลูกก็เข้าใจผิดว่า ลิปดา หลอกลวงเธอจึงวิ่งร้องไห้ออกไปหน้าบริษัทจนเกือบถูกรถชน แล้ว ปราณนต์ ก็มาช่วยชีวิตไว้อีกครั้ง ทั้งสองได้มีโอกาสเปิดใจคุยกันจน ปราณนต์ เอ่ยปากขอเริ่มต้นใหม่กับอวัศยา ลิปดา รู้ดีว่าหมดเวลาของเขาแล้ว เขาไม่รั้ง อวัศยา ไว้เลยสักนิด เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสี่คนจะลงเอยอย่างไรติดตามชมในละครกันเอาเองเลยครับ

ดูละครย้อนหลัง แอบรักออนไลน์

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร คลิก >> Line@