BREAKING NEWS

สองศิลปินระดับโลก SAM SMITH และ JOHN LEGEND ทำเพลง LAY ME DOWN เวอร์ชั่นพิเศษสำหรับ RED NOSE DAY เพื่อหารายได้สมทบกองทุนช่วยเหลือผู้ยากไร้ COMIC RELIEF

rnd15_mediawall_1_samjohn_01

เมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา นับว่าเซอร์ไพรส์คอเพลงทั่วโลก เมื่อ Comic Relief ได้ประกาศว่า Sam Smith ศิลปินเจ้าของรางวัล  Brit Awards และ Grammy Awards ได้ร่วมมือกับ John Legend ได้เข้าห้องอัดทำเพลง Lay Me Down เวอร์ชั่นพิเศษ เป็นออฟฟิเชียลซิงเกิ้ลสำหรับ Red Nose Day

เพลง Lay Me Down เวอร์ชั่นต้นฉบับนั้น มาจากเดบิวต์อัลบั้มยอดขายมัลติแพลทตินั่ม In The Lonely Hour ของ Sam Smith และในเวอร์ชั่นใหม่นี้ จะเป็นการปล่อยออกมาเพื่อหารายได้สมทบกองทุน Comic Relief สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้แล้วที่ iTunes

LAYMEDOWN feat JOHN LEGEND RGB no logo

ศิลปินหนุ่มชาวอังกฤษ Sam Smith และ ศิลปินชาวอเมริกัน John Legend จะแสดงสดเพลงนี้ร่วมกันเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในงาน Comic Relief – Face the Funny ในวันศุกร์ที่ 13 มีนาคมนี้ ทาง BBC One และการแสดงครั้งนี้จะถ่ายทอดสดจาก  the London Palladium

Sam Smith กล่าวว่า  “Lay Me Down เป็นเพลงที่พิเศษมากในใจผม  ผมไม่เพียงแต่ร้องเพลงนี้ในงาน Brits เท่านั้น แต่ผมกำลังจะได้แสดงสดใน the Red Nose Day ร่วมกับศิลปินที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์อย่าง John Legend ซึ่งมันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากๆ  ล่าสุดผมได้ไปสัมผัสกับชุมชนที่ Comic Relief ให้การช่วยเหลือในบ้านเกิดของผม ผมรู้สึกภูมิใจมากที่เพลงของผม จะสามารถระดมทุนสำหรับโปรเจคแบบนี้ และอีกหลายๆแห่งในอังกฤษและทั่วแอฟริกา

John Legend กล่าวว่า  "Sam คือศิลปินที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ พวกเราได้มองหาโอกาสที่จะทำงานร่วมกันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ผมดีใจมากที่เราได้ร่วมงานกันในเพลงที่ยิ่งใหญ่และเพื่อเหตุผลที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้

Comic Relief 2015 #1

ทั้งคู่ ได้บันทึกเสียงเพลงนี้ร่วมกันในลอสแองเจลิส เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพลงนี้โปรดิวซ์โดย Jimmy Napes ร่วมกับ Steve Fitzmaurice  และเขียนโดย Sam Smith, James Napier และ Elvin Smith

Universal  จะบริจาค 100 % ของกำไรที่ได้จากยอดขายซิงเกิ้ลนี้ สมทบกองทุน Comic Relief

· สามารถดาวน์โหลซิงเกิ้ล Sam Smith : Lay Me Down (feat. John Legend) ได้ที่ iTunes: http://po.st/SSCRiT

· Red Nose Day 2015 มีกำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที 13 มีนาคมนี้ ที่อังกฤษ ซึ่งชาวอังกฤษจะร่วมกันเล่นแคมเปญ ‘Make Your Face Funny for Money’

· ด้วยการบริจาคเงินในวัน Red Nose Day นี้ คุณจะเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงหลายชีวิตไปตลอดกาล เพราะว่า Comic Relief จะนำเงินไปช่วยเหลือผู้ยากไร้ และบุคคลไร้สมรรถภาพทั่วอังกฤษและแอฟริกา

· Red Nose Day จะจัดขึ้นทุกๆสองปี และได้ผสานสองสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของคนอังกฤษเข้าด้วยกัน คือการได้หัวเราะ และช่วยเหลือผู้อื่น (having a laugh and helping other) ไม่ว่าจะอยู่ที่โรงเรียน ที่ทำงาน หรือที่บ้าน ทุกคนจะตกแต่งใบหน้าด้วยจมูกสีแดง และร่วมกันรับบริจาคเงินมากเท่าที่จะทำได้จากนั้นก็ได้ชมรายการจาก BBC One ที่จะมีนักแสดงตลกมาสร้างความบันเทิงและเปิดรับบริจาคเงินอีกครั้งหนึ่ง  พวกเขาทำเช่นนี้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั้งในอังกฤษและแอฟริกา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร คลิก >> Line@

Post a Comment