BREAKING NEWS

SUKIE BOYD SOMKIAT Present B Day Dance Party concert

 

SUKIE, BOYD, SOMKIAT present BDAY DANCE PARTY


SBZBday_FBCover

สุดยอดปาร์ตี้คอนเสิร์ตแห่งปี การกลับมาขึ้นเวทีทำงานร่วมกันอีกครั้งของ 3 ทหารเสือ ผู้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการเพลงไทย สุกี้ - กมล สุโกศล แคลปป์, บอย โกสิยพงษ์ และสมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์

เมื่อสิบปีก่อน คอนเสิร์ต BDAY ที่เป็นคอนเสิร์ตในวาระครบรอบ10 ปี ที่กลายเป็นคอนเสิร์ตอำลาของค่ายเพลงอินดี้เล็กๆ ที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงไทยไปพร้อมๆ กัน คือครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นสามผู้บริหารของสังกัดเพลงแห่งนี้ ที่เป็นผู้สร้างสรรค์และนำความบันเทิงรสชาติใหม่ๆ ผ่านเสียงเพลงมาให้ คอเพลงชาวไทยได้สัมผัสมากมายในหลายๆ อัลบั้ม และหลายๆ ศิลปินได้ทำงานร่วมกัน ขณะที่ตัวคอนเสิร์ตก็ถือว่าเป็นตำนานอีกหน้าหนึ่งของวงการเพลงไทย
สามแรงแข็งขันที่ว่า ก็คือ “สุกี้ - กมล สุโกศล แคลปป์,บอย โกสิยพงษ์ และสมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ ที่อยู่ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังของการผลงานเพลงจากค่ายเพลงเล็กๆ ที่ล้วนแล้วแต่เป็น งานชิ้นสำคัญของวงการเพลงบ้านเรา จนพวกเขาเปรียบได้กับสามทหารเสือแห่งวงการเพลงไทย หนึ่งในกระแสธารหลักที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับวงการเพลงบ้านเรา

หลังจากนั้นทั้งสามคนก็แยกย้ายกันไปทำงานตามความต้องการของตัวเอง โดย “บอย โกสิยพงษ์ ดูจะเป็นเพียงคนเดียว ที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ ดูจะปลีกตัวออกไปจากวงการเพลง แต่ก็มีคอนเสิร์ตของตัวเองให้แฟนๆ ได้ชมกัน ส่วน สุกี้ - กมล สุโกศล แคลปป์  นั้นเลือกที่จะออกจากวงการเพลงเต็มตัว ด้วยการไปทำรายการโทรทัศน์ และบริหารธุรกิจของครอบครัว
10 ปีผ่านไป สุกี้ – กมล สุโกศล แคลปป์ กลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง ด้วยโปรเจ็คพิเศษทางดนตรี ที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงไทยอีกครั้ง เมื่อเป็นการพาคนฟังไปสัมผัสกับดนตรีอย่างจริงๆ จังๆ เป็นครั้งแรก ในนาม มังกีดิสโก บอย (Monkey Disco Boy) ที่มีความโดดเด่นจากซาวนด์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย ที่สำคัญการทำงานในโปรเจ็ค มังกี ดิสโก บอย Monkey Disco Boy ครั้งนี้ ยังทำให้ บอย โกสิยพงษ์, สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ และสุกี้ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการทำงานใหญ่อีกครั้งของทั้งสามคน นั่นก็คือ “สุกี้, บอย, สมเกียรติ พรีเซ้นท์ บีเดย์ แดนซ์ ปาร์ตี้”SUKIE, BOYD, SOMKIAT present BDAY DANCE PARTY พร้อมกับพันธมิตรรายสำคัญอย่าง ไฮเนเก้น ที่มีแนวคิดร่วมกันในการเปิดโลกทัศน์ทางดนตรีที่แปลกใหม่สู่แฟนเพลงชาวไทย

อลังการคอนเสิร์ตที่จะเนรมิตแดนซ์ปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นในบ้านเรา รวมทั้งยังเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ที่สุกี้-บอย-สมเกียรติ จับมือทำงานคอนเสิร์ตร่วมกัน เพื่อให้คอนเสิร์ตแดนซ์ปาร์ตี้ครั้งนี้กลายเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญของผู้ ชม และเป็นความแปลกใหม่ของวงการเพลง ที่จะพาทุกคนในงาน หลุดไปสู่โลกใหม่ของความบันเทิง ที่ตื่นเต้น เร่งเร้า รื่นรมย์ และสนุกสนาน ด้วยสรรพเสียงของดนตรีที่ทันสมัย สนุกสนานจากศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะเป็นป๊อด  ธนชัย อุชชิน, เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ, แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, วง บูม บูม แคช, วงเซาธ์ไซด์, จีน กษิดิศ สำเนียง, คิว สุวีระ บุญรอด, ริค วชิรปิลันธ์ โชคเจริญรัตน์, น้อย วงพรู, โป้ โยคี เพลย์บอย, บอย - ตรัย ภูมิรัตน, บี พีระพัฒน์, นภ พรชำนิ, รัดเกล้า อามระดิษ, ไทรอัมพ์ คิงดอม, Deno  และพบกับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของ วงพรู สมาชิกร่วมก่อตั้งวง (น้อย, สุกี้, ยอด และคณิน) นอกจากนี้จะมีการจัดวางการแสดงแบ่งออกเป็นช่วงต่างๆ เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสกับความบันเทิง  ที่หลากหลาย  ในขณะเดียวกันก็ทำให้ตัวคอนเสิร์ตมีมิติและสีสันที่แตกต่างกันไป ทำให้ สุกี้, บอย, สมเกียรติ พรีเซ้นท์ บีเดย์ แดนซ์ ปาร์ตี้” SUKIE, BOYD, SOMKIAT present BDAY DANCE PARTY ครบเครื่อง ทุกอรรถรสทางดนตรี

สุกี้, บอย, สมเกียรติ พรีเซ้นท์ บีเดย์ แดนซ์ ปาร์ตี้ ยังเป็นความร่วมมือกับทาง ไฮเนเก้น ที่มีแนวคิดตรงกันในการนำเสนอประสบการณ์ทางดนตรีที่แปลกใหม่สู่คอเพลงชาวไทย โดยนางสาวภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น บริษัท ที เอ พี เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า "ไฮเนเก้นมีจุดยืนในการเปิดโลกทัศน์ใหม่ทางดนตรี ภายใต้คอนเซ็ปท์ Open Your World โดยเราเป็นแบรนด์แรกๆ ที่นำเสนอแพลทฟอร์มดนตรีที่ก้าวล้ำเทรนด์สู่ผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง มาจนถึงโปรเจ็ค บีเดย์ แดนซ์ ปาร์ตี้ ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการจับมือกับทาง สุกี้-บอย-สมเกียรติ เพื่อปฏิวัติวงการเพลงไทยจากกรอบเดิมๆ ด้วยซาวด์ดนตรีที่แตกต่างและถ่ายทอดโดยศิลปินไทยมากความสามารถ ซึ่งตอกย้ำให้เห็นว่านอกจากเราจะเป็นผู้นำด้านเบียร์พรีเมียมคุณภาพระดับโลก แล้ว เรายังมอบประสบการณ์และกิจกรรมที่ตอบรับกับความนิยมของลูกค้าชาวไทยได้อย่าง ยิ่งใหญ่ ตรงใจ และไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง"
โดย สุกี้, บอย, สมเกียรติ พรีเซ้นท์ บีเดย์ แดนซ์ ปาร์ตี้” SUKIE, BOYD, SOMKIAT present BDAY DANCE PARTY แดนซ์ปาร์ตี้ครั้งสำคัญของวงการเพลงไทย จะมีให้ได้สนุกกันเพียงวันเดียวรอบเดียว ในวันที่19 มิถุนายนนี้ ที่รอยัลพารากอน ฮอลล์ เพื่อให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตพิเศษครั้งพิเศษที่เป็นการกลับมาร่วมงานกันของสามทหารเสือแห่งวงการเพลงไทย และชาวจังหวัดเชียงใหม่เตรียมพบกับ BDAY DANCE PARTY ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2558

สำหรับบัตรเข้าชม ราคา 1,500 / 2,500 และ 3,000 บาท
มีจำหน่ายแล้วทาง www.thaiticketmajor.com และ
โทร 02-262-3456 หรือที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็
เมเจอร์ ทุกสาขา

SBSBdayDP_004 copy

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร คลิก >> Line@

Post a Comment