BREAKING NEWS

“Start Again” เพลงประกอบสุดกินใจ ซึ้งสะกด ‘The Age of Adaline’ สู่หนังรักแห่งปี

AgeD4-090.dng

ล่าสุด The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก ภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าสุดประทับใจแห่งปี 2015 ซึ่งนำแสดงโดย 'เบลค ไลฟ์ลี' นักแสดงสาวสวยผู้โด่งดังมาจากซีรี่ย์ขวัญใจสาวๆ อย่าง Gossip Girls รวมทั้งยังเป็นแฟชั่นไอคอนของฮอลีวู้ดที่ทุกคนล้วนจับตามอง และ 'มิเคียล ฮิวส์แมน' เทพบุตรคนใหม่ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อจากซีรี่ย์สุดฮิตอย่าง Game of Throne ได้เปิดตัวเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ลึกซึ้งกินใจกับเพลงที่มีชื่อว่า “Start Again” โดยได้ ‘ร็อบ ซิมอนเซ่น นักแต่งดนตรีประกอบภาพยนตร์ และวงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์-ป๊อป Faux Fix’ มาร่วมกันแต่งเนื้อร้องและทำนอง รวมทั้งยังได้ ‘เอเลน่า ทอนร่า นักร้องสาวสัญชาติไอริช-อิตาลีมาถ่ายทอดพลังเสียงอันทรงพลัง และชวนหลงใหลในบทเพลงนี้อีกด้วย

Rob Simonsen (800x532)

โดย ‘ร็อบ ซิมอนเซ่น’ คือ นักดนตรีหนุ่มสัญชาติอเมริกัน ผู้อยู่เบื้องหลังโดยการรับหน้าที่แต่งดนตรีประกอบให้กับภาพยนตร์คุณภาพอย่าง Foxcatcher , Life of Pi และ (500) Days of Summer นอกจากนี้เขายังเคยคว้ารางวัลจากสถาบัน BMI Film & TV Awards ในสาขาของการทำดนตรีเมื่อปี 2013 มาแล้ว

Faux Fix

ด้านวงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์-ป๊อปอย่าง Faux Fix’ นั้นเป็นโปรเจ็กต์วงที่เกิดจากการจับมือกันระหว่างเคธี่ แชสเทน และ นาธาน จอห์นสัน โดยทั้งคู่มีความสนใจ และรักในการทำดนตรีเหมือนกัน อัลบั้มล่าสุดของพวกเขาอย่าง ‘My Antagonist’ ล้วนได้รับคำชม และการตอบรับที่ดีจากเหล่าคนในวงการดนตรีมากมาย นอกจากนี้ Faux Fix ยังเคยผ่านงานด้านการแต่งดนตรีประกอบภาพยนตร์มาแล้วเช่นกัน โดยพวกเขาคืออยู่เบื้องหลังของดนตรีประกอบสุดล้ำในภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟอย่าง Looper และ Young Ones นั่นเอง

Elena Tonra (800x534)

ส่วน ‘เอเลน่า ทอนร่า’ เธอคือนักร้องสาวสัญชาติไอริช-อิตาลี ผู้รับตำแหน่งเป็นนักร้องนำ และเล่นกีต้าร์ในวงดนตรีแนวอินดี้-อัลเทอร์เนทีฟร็อคที่มีชื่อว่า ‘Daughter’ ฝีมือ และพลังน้ำเสียงการร้องของเธอนั้นได้รับคำชมจากเหล่านักร้อง รวมไปถึงวงดนตรีอื่นๆ อีกมากมาย นักวิจารณ์เพลงบางรายถึงขนาดนิยามเทคนิคการร้องของเธอว่า “หนักแน่นและเป็นเอกลักษณ์ ไม่แพ้ศิลปินระดับแถวหน้าของวงการ”

งดงามตลอดกาล หรือ ต้องปกปิดหัวใจเป็นความลับตลอดไป พิสูจน์การแสดงครั้งเข้มข้นของ เบลค ไลฟ์ลี และ มิเคียล ฮวส์แมน พร้อมทั้งร่วมสัมผัสกับที่สุดแห่งความไพเราะแห่งบทเพลง “Start Again ” ใน The Age of Adaline อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก : 23 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รับฟังเพลงประกอบ Rob Simonsen & Faux Fix Ft. Elena Tonra - "Start Again" :

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร คลิก >> Line@

Post a Comment