BREAKING NEWS

#PR สิ่งสำคัญที่สุด ในการเลือกกระเช้าของขวัญปีใหม่การมอบกระเช้าของขวัญให้แก่กัน เพื่อเป็นสื่อแทนใจที่แสดงออกถึงความขอบคุณและมิตรภาพที่ดี ดังนั้นการเลือกกระเช้าของขวัญที่ดีเปรียบเสมือนกับการเลือกสรรสิ่งดีๆ และคำอวยพรที่มีความหมายส่งไปให้กับผู้รับ...

ของขวัญแต่ละประเภทนั้นมีความหมายแฝงที่สามารถนำไปเป็นตัวแทนของความรู้สึกและความปรารถนาดีได้อย่างหลากหลาย อย่างแรกคงหนีไม่พ้น ขนมคุกกี้ ที่บ่งบอกถึงความหมายในเชิงมิตรภาพ หรือเรียกว่า เป็นขนมแห่งความสุขก็ได้ คุกกี้เป็นขนมที่รับประทานได้ทุกเพศทุกวัยและรับประทานแล้วมีความสุขหรือเกิดรอยยิ้มทุกครั้ง การเลือกคุกกี้เป็นของขวัญจึงเปรียบเสมือนการมอบความสุข มอบความปรารถนาดีให้กับผู้รับ ช็อกโกแลต บ่งบอกถึงความรัก ความปรารถนาดีเช่นเดียวกัน อาจจะเลือกแบบแท่ง หรือแบบชงเป็นเครื่องดื่มก็ได้ การมอบช็อกโกแลตให้ใครสักคน แสดงว่าคนคนนั้นเป็นคนพิเศษ ที่ผู้ให้ต้องการมอบความรักความห่วงใย และความรู้สึกดีๆ ผ่านสิ่งที่มีค่า

ของขวัญอีกหนึ่งประเภทที่มีความหมายเชิงบวก และเป็นที่นิยมเช่นกัน คือ ผลไม้หรือน้ำผลไม้  ถือเป็นสีสันในการเลือกกระเช้าของขวัญ ส่วนใหญ่แล้วจะนิยมผลไม้สีสดๆ เช่น สีส้ม สีแดง สีเขียวสดๆ เพราะด้วยสีที่สดใสของผลไม้แต่ละชนิดนั้น จะบ่งบอกถึงความสดใสในการเริ่มต้นปีใหม่ๆ เป็นของขวัญที่หมายถึงความห่วงใยในเรื่องสุขภาพ หรืออาจจะเลือกผลไม้ที่มีลักษณะเป็นพวงๆ ก็ได้ เช่น องุ่น  หมายถึงการอวยพรให้มีลูกหลานเต็มบ้านหลานเต็มเมือง มีครอบครัวที่อบอุ่น สมบูรณ์

นอกจากกระเช้าผลไม้ที่จะมอบให้เป็นของขวัญในวันปีใหม่กันแล้ว ในปี 2017 นี้ Giftngo.Gift ขอเชิญชวนคนไทยหันมารับประทานข้าวกล้องเพื่อสุขภาพที่ดีกัน และช่วยอุดหนุนสินค้าของเกษตรไทยให้มีรายได้มากขึ้น ซึ่งยังเป็นอีกทางเลือกที่จะส่งมอบสินค้าสุขภาพ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้รับและความสุขใจของผู้ให้อีกด้วย เรียกได้ว่า.. ไทยกิน ไทยใช้ ไทยรุ่งเรือง

“ สิ่งสำคัญที่สุดนั้น ไม่ว่าจะเลือกของขวัญเป็นสิ่งใดก็ตาม ความตั้งใจบวกกับความปรารถนาดีในการให้ ถือเป็นพื้นฐานที่สำคัญอันดับแรก และของขวัญที่คุณเลือกนั้นต้องเน้นที่คุณภาพดี มีความสดใหม่อยู่เสมอ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้รับและเกิดเป็นความสุขใจของผู้ให้ และเพื่อเป็นการเริ่มต้นปีที่เป็นมงคลทั้งตัวเรา และคนที่รับ ด้วยการสร้างมิตรภาพ ปีนั้นก็จะเป็นปีที่เราได้รับสิ่งดีๆ และมีมิตรที่ดีเข้ามาตลอดทั้งปี ”                                                       อาจารย์ช้าง
_________________________________________________________________________
ปีใหม่นี้คุณมีกระเช้าของขวัญปีใหม่หรือยังคะ?
"ให้ของขวัญปีนี้" อย่าลืมเลือก!!! กระเช้าสินค้าไทย เพื่อชุมชน และเกษตรกรชาวไทยนะคะ กับพวกเรา GiftnGo.Gift ได้ที่นี้ www.giftngo.gift

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่
Order at inbox GiftnGo.Gift
Call Center 063-896-4479
Email giftngo.gift@gmail.com
Line ID: GiftnGo.Gift
Visit our IG : instagram.com/giftngo.gift_official
Visit our Website : http://www.giftngo.gift
https://www.facebook.com/GiftnGo.Gift/
อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร คลิก >> Line@

Post a Comment