BREAKING NEWS

ผงาดภาพชุดใหม่งามจับตา สมศักดิ์ศรีอลังการแอคชั่นฉีเคอะ ใน “Sword Master ดาบปราบเทวดา”เตรียมปลุกภาพยนตร์จีนกำลังภายในให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง สำหรับภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์อลังการส่งท้ายปี 2016 สร้างจากนวนิยายกำลังภายในชื่อดังกระฉ่อนโลก ซาเสี่ยวเอี้ย ผลงานปลายปากกาของนักเขียนระดับตำนานอย่าง โกวเล้ง ภายใต้ฝีมืออำนวยการสร้างของปรมาจารย์แห่งภาพยนตร์กำลังภายใน ฉีเคอะ พร้อมนำผู้ชมสู่วิถีแห่งสองขั้วคมดาบที่แกร่งกล้าที่สุดในยุทธภพ ระหว่าง เจี่ยวเฮียวฮง (รับบทโดย หลินเกิงซิน) เพลงดาบแห่งดินแดนเทพเจ้า และ อี้จับซา (รับบทโดย ปีเตอร์ โฮ) ดาบสยบศัตรูใน 13 กระบวนท่า ในภาพยนตร์จีนแอคชั่น-กำลังภายในที่ยิ่งใหญ่แห่งทศวรรษ “Sword Master ดาบปราบเทวดา”

ล่าสุด ตอกย้ำกระแสมาแรงอีกครั้งหลังปล่อยตัวอย่างแรกกระหึ่มเอเชีย ด้วยการปล่อยภาพชุดใหม่งามสุดพลัง และอลังการสะกดทุกสายตา ยกระดับการรอคอยของแฟนภาพยนตร์ให้เข้มข้นขึ้นไปอีกขั้น  

“SWORD MASTER” บอกเล่าเรื่องราวของ เจี่ยวเฮียวฮง (รับบทโดย หลินเกิงซิน) คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า จอมยุทธกระบี่ผู้เก่งกาจที่สุดในปฐพี แต่แล้ววันหนึ่งเขาเกิดเบื่อหน่ายการเสียเลือดเนื้อไปกับโลกแห่งศิลปะป้องกันตัว จึงตัดสินใจหนีจากทุกสิ่ง พร้อมแพร่ข่าวปลอมว่าตัวเขานั้นได้ตายไปแล้ว จากนั้นจึงไปซ่อนตัวอยู่ในโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่งที่เขากลายเป็นเพียงนักการภารโรงที่ผู้คนรู้จักกันในนามว่า อากิก และใช้ชีวิตอย่างหมาวัดที่ตกหลุมรักดอกฟ้าอย่างหญิงบริการนามว่า เสี่ยวลี่ (รับบทโดย เจียงเมิ่งเจี๋ย)

ขณะเดียวกัน มียอดฝีมือกระบี่แห่งยุทธจักอีกคนนามว่า อี้จับซา (รับบทโดย เหอหยุนตง) ที่มักถูกผู้คนรอบข้างจำผิดว่าเขาคือคุณชายสาม ความปรารถนาของเขาคือการได้ประลองยุทธ์กับคุณชายสามดูสักครั้ง แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบกับอากิก กลับจำไม่ได้ว่าแท้จริงแล้วหนุ่มภารโรงคนนี้ คือคู่ประลองในฝันของเขา อีกทั้งยังได้สอนวิชายุทธศาสตร์ลับให้กับอากิกอีกด้วย

ในขณะนั้น ฉิวตี้ (รับบทโดย เจียงอวี้เหยียน) อดีตคู่หมั้นของคุณชายสาม รู้สึกโกรธเกลียดเขาเพราะคุณชายทิ้งเธอไปในวันแต่งงาน เพื่อล้างแค้นที่ถูกหักอก เธอจึงยุยงอี้จับซาเพื่อจะล่อให้คุณชายสามกลับออกมาจากการซ่อนตัว และวางแผนล่อลวงให้เกิดการประลองยุทธครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น

ร่วมประจักษ์เป็นสักขีพยานในมหากาพย์แห่งการดวลครั้งยิ่งใหญ่ของสองยอดมือกระบี่แห่งยุทธภพ มันส์สั่นสะเทือนใต้หล้า สะท้านทั่วปฐพีใน “SWORD MASTER ดาบปราบเทวดา” : 15 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Sword Master - Official Trailer [ตัวอย่าง พากย์ไทย] : อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร คลิก >> Line@

Post a Comment